Dự án
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng
Công ty TNHH SSK

Dự án CFN – Diễn đàn tìm kiêm việc làm Song ngữ

Project Info
Client
Công ty TNHH SSK
Services
SAAI Wonder Working Community
Sun* Team
Android EngineerInfrastructure EngineeriOS EngineerLead Android EngineerLead iOS EngineerLead QALead Server-side EngineerProject Leader (BrSE)Project ManagerQAServer-side Engineer
Solution
仕様書、実装(アプリ開発)要件定義作運用

Hình thức phát triển

Lĩnh vực phát triển: Employment / Change Job Site

Quy mô tổ chức: 1000 người

Công nghệ phát triển: Ruby on Rails / Angular

URL link: https://careerforum.net/ja/

Vấn đề của đối tác

Mặc dù bản thân service đã được triển khai toàn cầu, việc phần backend bị xuống cấp khiến tốc độ vận hành không đủ nhanh và là rào cản đối với sự phát triển của dịch vụ. Vì thế, hệ thống và thiết kế cần được đổi mới hoàn toàn.  

Giải pháp

Sun* hỗ trợ từ việc thiết kế thông tin, hệ thống, và design. Bên công ty chúng tôi không có team phát triển riêng lại thêm việc outsource nên dĩ nhiên cũng cảm thấy có sự rủi ro. Nhưng chúng tôi coi đây một thử thách cần vượt qua. Đã hơn 3 năm từ ngày kickoff dự án, nhờ có các member của Sun* với sự đối ứng nhanh nhạy, cẩn thận và độ tin cậy cao mà dự án mới có được thành công như hiện tại. 

Về Công ty TNHH Disco 

Bằng cách tạo ra thật nhiều những cơ hội để mọi người “học tập, làm việc”, chúng tôi mong muốn đóng góp vào dự phát triển của con người và xã hội từ góc độ toàn cầu. Và để hỗ trợ cho các hoạt động tuyển dụng nhân sự của các doanh nghiệp, chúng tôi cũng cung cấp các website thông tin việc làm, tư vấn liên quan đến tuyển dụng nhân sự và dịch vụ phát triển nguồn nhân lực toàn cầu. Ngoài ra, chúng tôi cũng tham gia vào hoạt động hỗ trợ học lên cao học, điều hành các website thông tin liên quan đến việc học lên Đại học, Cao học dành cho học sinh THPT và phát triển các ứng dụng dành cho trường học.