Dự án
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng
Công ty TNHH SSK

Dự án SSK

Project Info
Client
Công ty TNHH SSK
Services
Smart League
Sun* Team
IT ConsultantProject Leader (BrSE)Project ManagerUI/UX Designer
Solution
App developmentConcept makingĐồng sáng tạo phát triển kinh doanhWorkshop

Thử thách để tiếp thêm năng lượng cho mọi người và xã hội với sports data

SSK là một công ty có lịch sử hơn 70 năm vẫn đang tiếp tục phát triển đồng thời tích cực kết hợp ICT (Information and Computer Technology) để tiếp thêm năng lượng cho mọi người và xã hội thông qua thể thao. Nó là một môn thể thao thi đấu mang lại những kỷ lục và sự cạnh tranh, mồ hôi và sự phấn khích, nhưng với sự đa dạng hóa của môi trường xã hội và các giá trị, nó được kỳ vọng sẽ đóng một vai trò rộng rãi hơn đối với sức khỏe, refresh và communication, v.v. Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu một dự án mà SSK đã phát triển một sản phẩm mới có tên Smart League nhằm mở rộng hơn nữa khả năng thể thao của con người.

Vấn đề của khách hàng

Thử thách đối với sự phát triển dịch vụ mới

Lần này, chúng tôi muốn giới thiệu dự án sản phẩm mới mà SSK đã phát triển có tên Smart League nhằm mở rộng hơn nữa khả năng thể thao của con người. Smart League là một ứng dụng nhằm chuyển đổi dữ liệu hóa scorebook để cải thiện sức mạnh team và có thể tổng hợp/ phân tích dữ liệu của team và cá nhân chỉ bằng cách nhập thông tin trận đấu. Ngay cả khi bạn không biết cách viết scorebook, bạn vẫn có thể dễ dàng nhập thông tin trận đấu.

Điều mà SSK muốn đạt được với dịch vụ mới là “Kết nối với khách hàng, trải nghiệm chu trình phân tích/ cải tiến dữ liệu thông qua thể thao và cải thiện khả năng tư duy của PDCA.”. Loại thể thao thuộc lĩnh vực chúng tôi tâm đắc nhất chính là bóng chày. Tuy nhiên, vì đây là nỗ lực đầu tiên của chúng tôi trong việc phát triển ứng dụng, nên chúng tôi đang tìm kiếm một đối tác nhấn mạnh vào việc liệu có thể chạy song song với tư cách là đối tác chiến lược IT ngay cả sau khi phát triển, thay vì kết thúc với một ứng dụng phát triển đơn lẻ hay không. Ra mắt dịch vụ không phải là mục tiêu mà là sự khởi đầu. Chúng tôi đang tìm kiếm một đối tác có thể tiếp tục cải thiện và mở rộng các dịch vụ và hoạt động kinh doanh của chúng tôi ngay cả sau khi ra mắt.

Đề xuất từ ​​Sun*

5 đề xuất mở rộng dịch vụ là yếu tố quyết định để lựa chọn

Yếu tố quyết định để chọn Sun* là có 5 hướng đề xuất cụ thể cho sự phát triển kinh doanh trong tương lai: “Xây dựng thương hiệu”, “Đối tượng”, “Chức năng mở rộng”, “Mô hình kinh doanh mới” và “Phát triển từ dữ liệu phân tích”. Các đề xuất giúp tăng trưởng kinh doanh không được tìm thấy trong các SIers thông thường và các công ty phát triển hợp đồng, nên thái độ cũng như nội dung đề xuất của Sun* phù hợp với hình ảnh đối tác chiến lược IT mà khách hàng đang tìm kiếm.

Project Topic

Chia sẻ quá trình tạo giá trị và đồng sáng tạo

Kể từ khi bắt đầu phát triển, chúng tôi gần như đã tổ chức các cuộc meeting mỗi tuần và tường người cùng nhau cố gắng làm việc để xây dựng nên nó. Khởi đầu dự án được bắt đầu từ workshop, chúng tôi sẽ tiếp tục dự án bằng cách sử dụng nhiều công cụ và cách tiếp cận khác nhau như concept breast, trao đổi hàng ngày bằng Chatwork, Slack và spreadsheet. Một trong những giá trị mà Sun* mang lại là bạn có thể học được những điểm cần thiết khi ra mắt các doanh nghiệp và sản phẩm mới bằng cách cùng nhau trải nghiệm quá trình tạo ra giá trị này.

Client Voice

“Smart League ra mắt lần này cần phải tiếp tục phát triển. Vì Sun* có chiều sâu để xử lý bất kỳ loại nội dung nào, nên chúng tôi muốn tiếp tục cùng nhau phát triển nó thành một dịch vụ tốt, ngoài mối quan hệ đặt hàng.”