Dự án
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng
Công ty TNHH SSK

Dự án Money Forward

Project Info
Client
Công ty TNHH SSK
Services
SAAI Wonder Working Community
Sun* Team
Android EngineerInfrastructure EngineeriOS EngineerLead Android EngineerLead iOS EngineerLead QALead Server-side EngineerProject Leader (BrSE)Project ManagerQAServer-side Engineer
Solution
仕様書、実装(アプリ開発)要件定義作運用

Phát triển theo hình thức cả team cùng đề xuất 

Lĩnh vực phát triển : Kế toán 

Quy mô tổ chức : 301-1000 người 

Kỹ thuật sử dụng : Ruby on Rails / Angular

Money Forward Co., Ltd. (MF) được thành lập vào năm 2012, là một công ty liên doanh mới được niêm yết trên thị trường Mothers của Sở giao dịch chứng khoán Tokyo chỉ trong 5 năm. Công ty đã phát triển nhanh chóng kể từ khi thành lập và được biết đến như một công ty hàng đầu trong ngành Fintech. Với tầm nhìn trở thành một “nền tảng tiền tệ” cho tất cả mọi người,công ty cung cấp dịch vụ quản lý tài sản / sổ tài chính gia đình tự động “Money Forward”, với 6,5 triệu người dùng (tính đến tháng 7 năm 2018), các ứng dụng tiết kiệm tự động như “Shiratama”  cho BtoC , và đối với BtoB, công ty chủ yếu cung cấp “MF Cloud series” giúp thực hiện trơn tru công việc kế toán, tính lương, thanh toán chi phí, v.v. và đang đạt  tiến bộ nhanh chóng mỗi ngày. Lấy điểm của dịch vụ là tiêu chí “những gì chỉ con người có thể làm sẽ do con người làm, và những gì có thể tự động hóa sẽ được tự động hóa”, công ty đang phát triển các dịch vụ hỗ trợ tạo ra một môi trường nơi công nghệ có thể tham gia vào một phần công việc của nghề nghiệp, thay vì loại trừ những người đang kiếm sống bằng công việc đó, họ có thể chuyên tâm vào công việc vốn dĩ là của họ . Trong cuộc phỏng vấn này, chúng tôi đã phỏng vấn ông Soetani, hiện đang sống tại Hà Nội và phụ trách nhóm phát triển của Sun * để hỗ trợ phát triển dịch vụ MF .

Ra mắt hai dịch vụ mới, BtoC và BtoB, tại Sun*.

Mr Shota Soetani phụ trách thành lập công ty ủy thác cho MF Cloud và phát triển Money Forward MALL.

“Chúng tôi đang hỗ trợ ra mắt hai dịch vụ mới. Một là dịch vụ BtoC có tên gọi “Money Forward MALL”, cho phép bạn so sánh và đăng ký các dịch vụ phù hợp với từng cá nhân trong số nhiều sản phẩm tài chính (thẻ tín dụng, tài khoản ngân hàng, tài khoản chứng khoán, v.v.) (Kể từ tháng 7 năm 2018 đến nay, chỉ một số danh mục được phát hành dưới dạng phiên bản beta).

Dịch vụ còn lại là dịch vụ có tên “Thành lập Công ty MF Cloud Omakase” nhằm loại bỏ sự phức tạp khi thành lập công ty cho đối tượng là BtoB. Khi thành lập công ty, cần phải chuẩn bị nhiều giấy tờ, thủ tục khác nhau.”