Dự án
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng

Dự án Tilani – Nền tảng kết nối (Matching Platform) hàng đầu tại Việt Nam Rudicaf

Project Info

Hình thức phát triển

Lĩnh vực phát triển: Matching platform

Quy mô tổ chức: 1-10 người

Công nghệ phát triển: Ruby on Rails / iOS / Android

URL link: https://rudicaf.com/pages/tilani

VẤN ĐỀ

Rudicaf đang triển khai app matchin “Tilani” có độ tin cậy cao do bắt buộc phải xác minh danh tính. Để sử dụng Tilani, người dùng cần cung cấp chứng minh thư/căn cước từ thời điểm đăng ký, nên hình ảnh và tên hồ sơ không thể bị làm giả. 

Ban đầu, chúng tôi tiến hành phát triển app dựa trên ý tưởng kinh doanh này, nhưng do thiếu kinh nghiệm cũng như kiến thức kỹ thuật nên gặp nhiều vấn đề trong quá trình phát triển. Ngoài ra, mặc dù có ý tưởng nhưng lại không có đủ khả năng tích hợp chúng vào dịch vụ nên chúng tôi đã không thể thực hiện được các ý tưởng đó. 

GIẢI PHÁP

Để cải thiện dịch vụ này, chúng tôi đã hợp tác với Sun*. Trước hết, chúng tôi đã nhận được đề xuất loại bỏ các ứng dụng hiện có và thực hiện một cuộc đổi mới lớn. Đây là một đề xuất khá táo bạo, tuy nhiên, nhìn trong khoảng thời gian trung hạn và dài hạn thì việc nâng cao tính mở rộng của code là việc không thể thiếu để phát triển dịch vụ.

Cùng với việc đổi mới ứng dụng, Sun* cũng đề xuất chức năng quản trị cho phía vận hành, giúp cải thiện hiệu quả công việc đáng kể. Ngoài ra, khi chúng tôi có những ý tưởng nhưng chưa thể thực hiện như nâng cấp chức năng tìm kiếm, hay xác thực hình ảnh tự động, Sun* đã hiện thực hóa chúng theo mong muốn của chúng tôi.

Hơn nữa, khi phát sinh vấn đề trong quá trình đánh giá ứng dụng của Apple, Sun* cũng đã xử lý trơn tru bằng việc chỉnh sửa lại các phần vi phạm quy định.

Rudicaf

Triển khai matching app Tilani đảm bảo xác thực danh tính người dùng 100% ở Việt Nam. Tại Pioneer Aspiration Award 2016 do Đài Truyền hình Việt Nam đồng tổ chức cùng Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, Rudicaf đã vinh dự đạt vị trí thứ 4 ở mục “Startup được yêu thích nhất.”