Dự án
  • Sun* Inc. Tuyển Dụng

Dự án FACY – Website kinh doanh thời trang trực tuyến

Project Info
Services
SAAI Wonder Working Community
Sun* Team
Android EngineerInfrastructure EngineeriOS EngineerLead Android EngineerLead iOS EngineerLead QALead Server-side EngineerProject Leader (BrSE)Project ManagerQAServer-side Engineer
Solution
仕様書、実装(アプリ開発)要件定義作運用

Hình thức phát triển     

Lĩnh vực phát triển: Fashion Tech

Quy mô tổ chức: 11-100 người

Công nghệ phát triển: Ruby on Rails / jQuery

URL link: https://facy.jp/

Vấn đề của đối tác

Khi bắt đầu khởi nghiệp, chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn trong việc đảm bảo nguồn lực kỹ sư. Vì việc phát triển dịch vụ không thể dừng lại, chúng tôi đã ủy thác cho Sun* với yêu cầu là chi phí phát triển không quá cao, bao gồm cả hướng phát triển. 

Do chiến lược dịch vụ mà chúng tôi tập trung triển khai vào khu vực Châu Á, có ý kiến cho rằng các kỹ sư phát triển sản phẩm sẽ muốn làm việc theo nhóm đa quốc gia. Thêm vào đó, so sánh với các kỹ sư trong nước thì các kỹ sư nước ngoài cũng quen với việc giao tiếp cởi mở hơn và điều đó rất phù hợp với văn hóa của công ty chúng tôi.

Giải pháp

Các kỹ sư của Sun* cực kỳ nghiêm túc, cẩn thận, thân thiện, tốt bụng và làm việc rất ăn ý trong dự án. Đội ngũ quản lý cũng sát sao với các kỹ sư, khi giải quyết các vấn đề của khách hàng đã nhận được sự hưởng ứng, đóng góp của cả công ty. Bầu không khí ở công ty thực sự rất tốt.

Công ty TNHH Styler

Chúng tôi đang mở rộng nền tảng bán hàng FACY ra Châu Á. Bằng cách thiết kế lại trải nghiệm mua sắm quần áo để, cả online và offline, chúng tôi muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất và lối sống phong phú hơn cho người dùng.”